Thử thách tập luyện thể hình bằng sắt BWET Grid – Đặt cược cho mồ hôi của bạn trong mùa bóng đá này

Burpee

Bắt đầu từ vị trí đứng. Ngồi xổm xuống và chống hai tay xuống sàn trước mặt. Đá chân ra sau như thể bạn đang thực hiện động tác chống đẩy. Hoàn thành một động tác chống đẩy, sau đó đứng dậy và nhảy lên cao nhất có thể. Các bậc thang đến khi bạn thực hiện bao nhiêu đại diện. Ví dụ: khi đội khác ghi bàn chạm xuống, bạn thực hiện được 5 Burpee Ladder. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ thực hiện 5 lần, 4 lần, 3 lần, v.v. cho đến khi bạn thực hiện một lần cuối cùng. Đó là một cái thang.

Bootstrapper

Bắt đầu từ vị trí chống đẩy thông thường, di chuyển bàn tay của bạn từ từ trở lại bàn chân của bạn cho đến khi chúng cách bàn tay của bạn khoảng hai đến ba đặng văn lâm stats nhịp ở phía trước bàn chân của bạn. Giữ chân thẳng khi làm như vậy, và bạn nên thực hiện động tác gấp đôi ở tư thế ‘cắm dao’. Tiếp theo, uốn cong ở đầu gối, hạ mông xuống gót chân, đồng thời giữ thẳng cánh tay. Tự phục hồi để hoàn thành một lần lặp lại.

Đẩy lên

Khá nhiều người đều biết về push-up. Các biến thể là vô tận, nhưng ở đây chúng tôi sẽ sử dụng kim cương và cánh tay rộng. Chống đẩy kim cương nhằm mục đích tập luyện cơ tam đầu nhiều hơn so với chống đẩy thông thường. Để thực hiện, bạn đặt bàn tay của mình rất gần nhau trên sàn, tạo hình thoi bằng hai ngón tay cái và ngón tay thứ nhất. Chống đẩy cánh tay rộng được thực hiện bằng cách dang rộng cánh tay của bạn hơn so với bài chống đẩy thông thường. Điều này hoạt động cơ ngực nhiều hơn.

Ngôi dậy

Tất nhiên chúng ta đều biết cách ngồi lên. Nhưng hãy nhớ giữ chân ổn định, không kéo cổ và giữ mông trên mặt đất. Bạn có thể làm crunches để thay thế.