Tận hưởng một loạt các sự kiện thể thao ở Manchester

Manchester nổi tiếng thế giới với nhiều đặc điểm đầy màu sắc, từ nền âm nhạc lâu đời đến hàng loạt bảo tàng và phòng trưng bày hấp dẫn. Thành phố cũng nổi tiếng với các sự kiện thể thao, từ bóng đá và đua ngựa đến bóng bầu dục và bóng nước. Vì vậy, cho dù bạn là một người đam mê thể thao, hay chỉ đơn giản là muốn chứng kiến ​​một chút thi đấu cạnh tranh bây giờ và một lần nữa, hãy đến Manchester vào mùa hè này – bạn chắc chắn sẽ bị thu hút bởi hàng loạt các sự kiện thể thao thú vị của thành phố!

Nếu bạn yêu thích bóng đá, bạn chắc chắn có thể xem một trận đấu ở Manchester – đặc biệt nếu bạn là một fan hâm mộ của Manchester United hoặc Manchester City. Ngoài ra còn có vô số trận đấu đang diễn ra gần đó, bao gồm các trận đấu của các đội Premiership như Wigan, Bolton và Burnley cũng như Preston, Blackpool, Oldham và nhiều người khác. Tuy nhiên, các trò chơi sang một bên, người hâm mộ bóng đá có thể quan tâm đến việc tham quan Bảo tàng Bóng đá Quốc gia của Manchester. Với một loạt các cuộc triển lãm tương tác và các vật phẩm bóng đá lịch sử được trưng bày, điểm tham quan này là nơi lý tưởng cho những người hâm mộ bóng đá ở mọi lứa tuổi.

Tuy nhiên, nếu bóng bầu dục là môn thể thao  crystal bạn lựa chọn, bạn sẽ có Lễ hội bóng bầu dục Manchester 7s để mong đợi vào tháng 7 này. Lễ hội đầu tiên của loại hình này, sự kiện này sẽ chứng kiến ​​100 đội bóng bầu dục tranh tài trong sáu giải đấu, bao gồm cả các đội nữ, huyền thoại và Cúp mời quốc tế. Trang phục lạ mắt và tổ chức cắm trại sẽ được mời tham dự, trong khi các ban nhạc sống, tiệc diễu hành và trại bóng bầu dục dành cho trẻ em đều sẽ có mặt tại sự kiện này.

Những người hâm mộ môn đua ngựa nên đến Công viên Haydock – một địa điểm đua xe nằm gần Manchester. Với lịch các sự kiện đua xe trong suốt mùa hè, bạn có thể tận hưởng cảm giác phấn khích của những trò chơi này bất kể khi nào bạn đến thăm thành phố. Tuy nhiên, ngoài các cuộc đua thực tế được tổ chức tại Công viên Haydock, địa điểm này còn tổ chức một loạt Đêm nhạc và Đêm của Quý bà – những cuộc đua sau kết hợp nhạc sống với đua xe. Mặt khác, The Ladies ‘night lại đua nhau mix đồ với thời trang đẳng cấp – hoàn hảo cho các tín đồ thời trang! Các sự kiện quan trọng khác bao gồm Totesport Rose of Lancaster Stakes, Betfred Sprint Cup Day và Betfair Chase Day – tất cả đều mang đến không khí phấn khích đặc biệt cho Haydock Park.

Đây chỉ là một vài sự kiện thể thao được tổ chức ở Manchester vào mùa hè này. Tuy nhiên, nếu bạn yêu thích thể thao, bạn có thể tin tưởng vào một loạt các hoạt động thể thao thú vị khác. Kiểm tra lịch thể thao của thành phố để đảm bảo các chuyến bay đến Manchester của bạn phù hợp với các sự kiện bạn muốn xem và sẵn sàng cho một số hoạt động thể thao sôi động ở Vương quốc Anh vào mùa hè này.