Phong tỏa khu vực cho các đội bóng đá trẻ

Có nhiều điểm khác biệt giữa các cầu thủ bóng đá trẻ và các cầu thủ Đại học, Cao đẳng và Trung học. Nói sự khác biệt là ban đêm và ban ngày sẽ không thể hiện được sự khác biệt của chúng. Nó sẽ giống như sự khác biệt về vẻ đẹp của Hoa hậu Mỹ và quý bà có bộ râu 1.000 bảng Anh tại Hội chợ cấp bang.

Người chơi Đại học, Cao đẳng và thậm chí Trung học luyện tập 6 ngày một tuần và chơi trò chơi của họ vào ngày thứ 7. Hầu hết những chàng trai này tập 20-30 giờ mỗi tuần, các đội bóng đá trẻ tập từ 4-8 giờ mỗi tuần. Những người chơi Pro, Đại học và Trung học đã chơi game từ 7-25 năm, họ có kiến ​​thức cơ bản, họ biết về trò chơi. Các cầu thủ bóng đá trẻ có kinh nghiệm 1-2 năm và nhiều đội trẻ gồm đa số là trẻ chưa từng thi đấu. Hầu hết các cầu thủ bóng đá trẻ không biết sự khác biệt giữa kỹ thuật 3 và chân. Trẻ em Đại học, Cao đẳng và Trung học phổ thông ở độ tuổi 16-35, chúng có thể di soi keo inter mila  chuyển nhanh hơn, kiểm soát cơ thể tốt hơn và lưu giữ cũng như xử lý nhiều thông tin hơn so với các cầu thủ bóng đá trẻ. Các đội Pro, College và High School cắt giảm những cầu thủ yếu, họ là những người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất. Các đội tuyển chuyên nghiệp và đại học hàng ngày đều cắt giảm những đứa trẻ là những cầu thủ giỏi nhất trong các đội trẻ và đội Trung học tương ứng của họ. Ngay cả các trường Trung học cũng cắt giảm những cầu thủ yếu hơn, họ cũng gửi những đứa trẻ yếu hơn đến các đội Liên doanh hoặc Dự bị.

Chuyên gia, Đại học và thậm chí một số cầu thủ Trung học đang được dạy bởi các huấn luyện viên mà huấn luyện viên đó kiếm sống. Hầu hết dành 50-70 giờ mỗi tuần để học nghề và hầu hết đều có 10-15 năm kinh nghiệm chơi trò chơi. Điều này so với lượng kinh nghiệm và thời gian mà một huấn luyện viên trẻ có thể dành để phát triển bản thân với tư cách là một huấn luyện viên, mà đối với hầu hết mọi người thậm chí không cho phép thời gian đến phòng khám huấn luyện viên vào cuối tuần hoặc mua một cuốn sách hoặc DVD huấn luyện. . Sự khác biệt về trình độ chuyên môn huấn luyện là rất lớn, vậy mà một huấn luyện viên trẻ không có kinh nghiệm về ngăn chặn khu vực phức tạp lại đi dạy nó cho người khác?

Nói tóm lại, các đội Pro, College và thậm chí hầu hết các đội Trung học đều được tạo thành từ những cầu thủ tuyệt vời về mặt thể thao so với những cầu thủ bóng đá trẻ điển hình sẽ không bao giờ chơi bóng ở trường Trung học chứ chưa nói đến việc đánh hơi ở College hoặc Pro Football. Các đội trẻ được tạo thành từ một số lượng rất hạn chế người chơi, bạn không thể gửi những đứa trẻ xuống các đội JV, Dự bị hoặc Frosh, và bạn không thể cắt chúng. Trên thực tế, bạn sẽ chơi chúng, một số có thể sẽ bắt đầu trên đường tấn công của bạn. Trong khi tôi được trời phú cho tài năng trong một số đội của mình, những đội khác lại có những câu thoại xúc phạm trông giống như các nhân vật trong “Land of Misfit Toys”.